(028) 5401 6688

Skype / Viber / Zalo

Hỗ trợ trực tuyến: 098 3535 149

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI HOAMAIGREEN.COM

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG XANH HOA MAI

     Công ty Cổ phần Năng Lượng Xanh Hoa Mai là nhà nhập khẩu và phân phối các nhãn hiệu máy nước nóng hàng đầu Châu Âu ( CHROMAGEN, SOLIMPEKS, LEXSUN, HELIOX,SOLIX,...) tại Việt Nam từ năm 2002 đến nay.

    Các dòng sản phẩm do Công ty chúng tôi nhập khẩu đều đạt các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ( ISO 9001, KEYMARK, CE, DIN EN 12975,...) từ các quốc gia hàng đầu về nghiên cứu và ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời như: Đức, Đan Mạch, Úc, USA, Nhật, Thổ Nhĩ Kỳ, Áo, Trung Quốc,...

    Trong khoảng 5 năm trở lại đây, Công ty Cổ phần Năng Lượng Xanh Hoa Mai liên kết với Điện lực (EVN) để mở rộng và phát triển ngành Điện năng lượng mặt trời tập trung chủ yếu ở vùng Đông Nam Bộ bao gồm Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, TP.HCM đã thực hiện hơn 500 dự án Lắp đặt hệ thống Điện mặt trời cho hộ gia đình và doanh nghiệp sản xuất kinh doanh giúp cắt giảm chi phí tiền điện đáng kể cho khách hàng và nâng cao giá trị cộng đồng về việc sử dụng năng lượng tái tạo tự nhiên một cách hiệu quả.

    Công ty tập trung vào dòng sản phẩm cao cấp, chính hãng 100% như Tấm pin SolarWorld, AE (Đức), Leapton ( Nhật), QCELL (Hàn Quốc)  và Inverter SMA, KACO (Đức), SolarEdge (Israel), Solis (Mỹ) mang đến giá trị bền vững cho khách hàng.

    Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trên 10.000 Khách hàng tại Việt Nam đã và đang sử dụng sản phẩm của Công ty Cổ phần Năng Lượng Xanh Hoa Mai. Chúng tôi tin rằng với sứ mạng của mình '' mang lại những giải pháp năng lượng xanh cộng đồng'' sẽ giúp khách hàng tin tưởng về uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.

CHÚNG TÔI CAM KẾT:
•    Cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín.

•    Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
•    Nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao do được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp thép không rỉ phát triển như Đức, Đan Mạch, Thổ Nhĩ Ký, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đài Loan...

•    Cam kết chịu trách nhiệm lâu dài đối với các sản phẩm do trung tâm cung cấp.
•    Hệ thống dịch vụ đa dạng, hoàn hảo sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Góp phần mang lại sự thành đạt và thịnh vượng cho mọi khách hàng. Làm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất bằng chính chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ.


Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả Quý khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG XANH HOA MAI
Địa chỉ: 214/15 Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0969 25 44 88 - 0938 83 8765

Tư vấn kỹ thuật: 098 3535 149 (Zalo)

Email: hoamaigreen@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbinangluongmattroi.hoamaigreen/

Thông tin liên quan

Đối tác khách hàng