(028) 5401 6688

Skype / Viber / Zalo

Hỗ trợ trực tuyến: 098 3535 149

Lắp điện mặt trời mái nhà 8kwp ở Quận 8, TP.HCM


  • Lắp điện mặt trời mái nhà 8kwp ở Quận 8, TP.HCM
  • Lắp điện mặt trời mái nhà 8kwp ở Quận 8, TP.HCM

Bài viết này, sẽ giải đáp thắc mắc và đưa ra minh chứng cụ thể về những khách hàng đã trãi nghiệm, sử dụng hệ thống lắp đặt điện mặt trời mái nhà cho chính gia đình mình.

Chị Hân một người kinh doanh quán ăn chia sẽ: '' Vài tháng trước, tôi được anh Thành là bạn hàng xóm đối diện nhà tôi tư vấn nên sử dụng điện mặt trời mái nhà vì anh đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà 7kwp và nó đã mang lại hiệu quả thật sự. Mỗi tháng anh ấy cắt giảm trên 90% chi phí tiền điện phải trả, có tháng lượng điện ra nhiều, anh sử dụng không hết còn bán được cho điện lực (EVN). Ban đầu tôi cũng chưa tin tưởng thật sự nhưng khi anh ấy đưa hóa đơn tiền điện sử dụng tháng này, tôi cảm thấy ngạc nhiên về lợi ích về điện mặt trời mang lại, hóa đơn tiền được của anh ấy đã cắt giảm gần như tuyệt đối. Lúc đó, tôi hỏi anh ấy đơn vị lắp đặt và tìm tới Công ty Cổ phần Năng Lượng Xanh Hoa Mai. Sau khi được sự tư vấn và khảo sát vị trí lắp đặt, tôi đã chọn lắp đặt hệ thống 6kwp bao gồm tấm pin công suất LEAPTON thương hiệu Nhật Bản công suất 400wp/tấm và Inverter SOLIS thương hiệu Mỹ. Tôi khá an tâm vì chất lượng tốt sẽ mang tới hiệu suất tốt và bền vững lâu dài khi sử dụng. Đến bây giờ, hệ thống điện mặt trời mái nhà vận hành rất ổn và đúng như kì vọng của mình mong muốn''

 

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ 6KWP CHO CHỊ HÂN - QUẬN 8, TP.HCM

Hệ thống điện mặt trời mái nhà 6kwp thu được sản lượng trung bình hàng tháng cho nhà chị Hân khoảng 720 - 900 kwh/tháng tính theo số giờ nắng của TP.HCM từ 4 -5 giờ, tuy nhiên có ngày TP.HCM lên ngưỡng số giờ nắng lên tới 6 - 7 giờ nên sản lượng điện hàng tháng có thể cao hơn mức tính toán thông thường.

  

Hình ảnh lắp đặt Điện mặt trời mái nhà      

Sau khi hoàn thành 15 tấm pin LEAPTON với công suất 400 tấm pin, Chị Hân sẽ được ký hợp đồng mua bán với Điên lực EVN sau 1 ngày lắp đặt . Sau vài tháng lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà chị Hân đã thật sự cảm nhận rõ về lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Trong tháng đầu chị đã cắt giảm được hóa đơn tiền điện từ 2.000.000 đồng xuống còn 23.500 đồng, tháng tiếp theo vì số giờ nắng trong ngày nhiều trung bình 6 giờ/ngày nên sản lượng đạt được 1.080kwh/tháng, chị sài không hết bán cho điện lực EVN được gần 400.000 đồng trong tháng thứ hai. Sau khi thấy được lợi ích kinh tế mà điện mái nhà mang lại chị đang có mong muốn lắp thêm như là khoảng đầu tư đầy tiềm năng mà không rủi ro, mình có thể kiểm soát được.

Hình ảnh lắp đặt điện mặt trời mái nhà - Quận 8, TP.HCM

Công ty Cổ phần Năng Lượng Xanh Hoa Mai cảm ơn trong buổi chia sẽ vào tháng 5 vừa qua chị Hân đã giúp nhiều hộ gia đình có cái nhìn thực tức tế nhất về lợi ích điện mặt trời mái nhà bằng trãi nghiệm thực tế của mình và đặt niềm tin vào đội ngũ của Công ty Cổ phần Năng Lượng Xanh Hoa Mai. Các khung đỡ tấm pin được gia cố cẩn thận, thiết kế đẹp phù hợp với không gian của từng ngôi nhà. Cam kết những sản phẩm công ty mang đến đều chất lượng, an toàn và mang giá trị bền vững.

    

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG XANH HOA MAI

Địa chỉ: 214/15 Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 098 3535 149 hoặc 0938 83 8765

Website: https://dienmattroimainha.com/

Thông tin liên quan

Đối tác khách hàng